Lần đầu tiên áp dụng phí hệ thống, VPS gặp nhiều ý kiến trái chiều

Lần đầu tiên áp dụng phí hệ thống, VPS gặp nhiều ý kiến trái chiều

Khi bước chân vào thị trường chứng khoán, đã có rất nhiều luật lệ trên sàn chứng khoán được đặt ra khiến cho nhiều nhà đầu tư phải hoang mang. Theo thông tin gần đây mà thdautu.com được biết, bắt đầu từ ngày 1/7 sắp tới, Công ty chứng khoán VPS là công ty chứng khoán đầu tiên áp dụng phí hệ thống. Có mức giá là 27.500 mỗi tháng. Công ty cho biết rằng, phí này bao gồm luôn phí sử dụng và những tiện ích của hệ thống. Nếu những ai đang quan tâm đến vấn đề này, hãy xem ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu rõ hơn bạn nha.

Công ty chứng khoán VPS áp dụng phí hệ thống với các nhà đầu tư

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết, bắt đấu từ ngày 1/7. Công ty chứng khoán VPS cũng chính là đơn vị đứng đầu thị phần môi giới. Là công ty chứng khoán đầu tiên áp dụng phí hệ thống. Với mức 27.500 đồng mỗi tháng. Công ty chứng khoán VPS cho biết rằng. Khoản phí phải đóng này bao gồm cả phí sử dụng hệ thống của VPS. Và cùng với mức phí cho các tiện ích gắn liền với hệ thống.

Công ty chứng khoán VPS áp dụng phí hệ thống với các nhà đầu tư

Hiện tại, khi giao dịch trên sàn chứng khoán, các nhà đầu tư sẽ phải trả phí. Bao gồm phí cho công ty chứng khoán và phí công ty chứng khoán thu hộ. Riêng đối với mức phí công ty chứng khoán, cả hai khoản phí phổ biến nhất là phí giao dịch và phí vay ký quỹ (lãi suất margin).Trong trường hợp nhà đầu tư vay. Công ty chứng khoán VPS là công ty chứng khoán đầu tiên trên thị trường áp dụng loại phí hệ thống.

Quý đầu năm nay, công ty VPS giữ top 1 thị phần môi giới tại HoSE

Động thái thu phí này của VPS đã va vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Trên các diễn đàn về nội dung thông tin chứng khoán. Một số nhà đầu tư cho rằng, việc thu phí này giống như ép khách hàng trả phí vận hành công ty. Tuy nhiên, một số ý kiến ngược lại nói mức thu phí này không quá cao. Nếu có thể giúp cho hệ thống giao dịch tốt hơn, tăng tiện ích, thì con số này cũng phù hợp.

Công ty VPS vừa vươn lên giữ top 1 thị phần môi giới tại HoSE trong quý đầu năm nay. Thị phần của công ty này đạt 13,24%, tăng 2,4% so với cuối năm ngoái. Năm ngoái, công ty này cũng chiếm vị trí dẫn đầu thị phần môi giới trên sàn chứng khoán Hà Nội (HNX). Đà thăng hạng của công ty chứng khoán VPS được duy trì liên tục trong khoảng hai năm nay.

Công ty chứng khoán VPS áp dụng phí hệ thống với các nhà đầu tư

Nhân viên môi giới VPS chào mới các nhà đầu tư mới mở tài khoản trực tuyến

Khi công ty áp dụng một loạt chiến lược về phí giao dịch. Và tăng quy mô nhân viên môi giới để kéo nhà đầu tư. Nhân viên môi giới của VPS phủ khắp các diễn đàn, hội nhóm chứng khoán. Nhằm mục đích để mời chào nhà đầu tư mới mở tài khoản trực tuyến eKYC, lãi suất cho vay ký quỹ liên tục giảm. Miễn phí giao dịch trong cho những nhà đầu tư giao dịch lần đầu. Vào quý I/2019, doanh nghiệp này đã xếp hạng thứ chín với 3,14% thị phần thì sau đó một năm đã leo lên thứ sáu với 5,25%. Các quý tiếp theo trong năm, doanh nghiệp này đều tích lũy thêm 2-3%. Và từng bước lên vị trí thứ ba và thứ hai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


2 + 7 =